WUXI CHENENG ENVIRONMENTAL ENGINEERING & EQUIPMENT CO.,LTD

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: CHENENG
Doanh thu hàng năm: 2million-5million
Năm thành lập: 2011
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Giới thiệu
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ K ENG THUẬT MÔI TRƯỜNG WUXI CHENENG là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp cho nước uống, nước xử lý, và các ứng dụng nước thải công nghiệp và đô thị. Chúng tôi thiết kế, chế tạo và lắp ráp các sản phẩm, và bán cho thị trường xử lý nước thải đô thị và nước thải công nghiệp.


Cheneng Môi trường cũng phấn đấu để đảm bảo nó cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ khách hàng có thể. Công ty được chứng nhận ISO 9001: 2008.


Công ty tinh chế sứ mệnh và giá trị của nó và có một quá trình hoạch định chiến lược đầy tham vọng để phát triển và thúc đẩy lợi nhuận. Môi trường Cheneng được gắn thương hiệu xung quanh hoạt động kinh doanh cốt lõi của "Treating Water Better", định nghĩa tham vọng kinh doanh trong tương lai tập trung vào thị trường nước cốt lõi.

Trong khi tham gia vào R & D độc lập, thiết kế các máy móc thiết bị thân thiện với môi trường và máy móc bảo vệ môi trường, công ty vẫn duy trì một mối quan hệ hợp tác lâu dài trong nghiên cứu khoa học và phát triển sản phẩm với Viện Nghiên cứu Kỹ thuật Môi trường của Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, Hấp thụ các công nghệ tiến bộ trong và ngoài nước và củng cố vị thế hàng đầu về kỹ thuật. Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang các nước như Hoa Kỳ, Anh, Nga, Úc, Singapore, Cộng hòa Séc, Kazakhstan, Ấn Độ, Myanmar, Angola và Cabinda ...

 

Công ty nâng cao nguyên lý dịch vụ Quality First and User Foremost và kết hợp với các khách hàng mới và lớn tuổi để hợp tác thân thiện để có được sự thịnh vượng chung và có những nỗ lực không ngừng trong việc bảo vệ thế giới xanh của chúng ta

Chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo giành được danh tiếng cao cho Cheneng trong cả thị trường trong và ngoài nước.

1. Chất lượng sản phẩm xuất sắc;
2. Giá bán trực tiếp cạnh tranh;
3. Về thời gian giao hàng;
4. Năng lực nghiên cứu phát triển mạnh và hỗ trợ kỹ thuật;
5. Dịch vụ bán hàng trước và bán hàng chuyên nghiệp.

Chúng tôi đang chờ đợi ở đây để hợp tác với công ty quý của bạn cho một tương lai tốt đẹp hơn và một ngày mai xanh hơn!

Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi nếu bạn có thời gian!

Lịch sử
WUXI CHENENG MÔI TRƯỜNG THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ là một nhà cung cấp thiết bị và giải pháp cho nước uống, xử lý nước, và các ứng dụng nước thải công nghiệp và đô thị ở Vô Tích được thành lập vào năm 2011.

Dịch vụ
Vô Tích CHENENG MÔI TRƯỜNG THIẾT BỊ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ là một công ty kỹ thuật cao hiện đại chuyên sản xuất,

Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt, tùy thuộc vào công nghệ chuyên nghiệp, quản lý tuyệt vời, cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng, đó là lợi thế và nguồn lực của chúng tôi.

Chúng tôi có chai thủy tinh tuyệt vời, bơm lắp ráp dây chuyền sản xuất, sơn phun và công nghệ in lụa, Vì vậy, chúng tôi có thể kiểm soát và cung cấp sản phẩm tốt nhất của khách hàng của chúng tôi.

Dựa vào thiết kế khuôn mẫu tiên tiến và làm cho công nghệ, tiêm tiêm máy, dây chuyền lắp ráp tự động. Sau đó, chúng tôi có thể giảm chi phí mua sắm của khách hàng và tiết kiệm thời gian.

Chúng tôi có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp là những chuyên gia trong các sản phẩm, cung cấp sản phẩm đảm bảo đáng tin cậy và kịp thời và hiệu quả sau bán hàng dịch vụ.

Chúng tôi có chiến lược kinh doanh quốc tế "dựa trên trong nước và đi toàn cầu" và tồn tại trong các giá trị "toàn vẹn, công bằng, tình yêu, win-win hợp tác".

Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ trên toàn thế giới như là công ty của chúng tôi phù hợp với nhiệm vụ và trách nhiệm.

Bây giờ làm tốt nhất cho tương lai tươi đẹp. Đối với hy vọng và ước mơ, hãy nỗ lực để tạo ra, chia sẻ, chuyển tiếp ...

Nhóm của chúng tôi

Nhóm của chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và quản lý nước thải

Mong muốn, cẩn thận, kiểm soát chất lượng tốt, Giao hàng đúng hẹn, Giao tiếp với ý tưởng của khách hàng, Tốt nhất sau khi dịch vụ.

Chúng tôi có thể nói tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Trung, rất dễ dàng để chúng tôi giao tiếp với khách hàng nước ngoài.

Chúng tôi có thể tự thiết kế, vẽ và chụp ảnh. Chúng tôi có thể làm cho khuôn mẫu mới của các nhân viên của chúng tôi.

Kiểm soát chất lượng tốt, Thiết kế mới, Làm tốt nhất cho bạn.